กระจกเป็นมากกว่าที่คุณคิด

เปลี่ยนชีวิตคุณที่ต้องคอยระวังไม่ให้โต๊ะเสียหาย ด้วยกระจกท็อปโต๊ะ

ปัญหากวนใจใครหลายๆคนจากโต๊ะไม้หรือผิววัสดุปิดทับแบบเดิมที่ผิวหน้าโต๊ะเกิดรอยได้ง่าย คุณเองก็ต้องคอยระมัดระวังเวลาใช้งานจากของแข็งหรือของมีคม ทำให้ไม่สะดวกเวลาใช้งาน

อีกทั้งหน้าโต๊ะเหล่านี้ยังไม่ทนต่อความชื้น หากเผลอลืมวางแก้วน้ำโดยไม่มีที่รองแก้ว หรือเผลอทำน้ำหกแล้วเช็ดทำความสะอาดไม่ทัน ก็อาจทำให้ผิวหน้าโต๊ะ หลุดลอกหรือบวม ยิ่งใช้งานไปนานๆยิ่งเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้นได้ง่ายเลยครับ

glass top marble top1

ยังไม่รวมถึงการทำความสะอาดอันแสนยากเย็น ต้องเลือกวิธีการ เลือกน้ำยาทำความสะอาดให้ถูกต้องเหมาะสมกับโต๊ะอีกด้วย ซึ่งเมื่อปัญหาเหล่านี้เกิด แต่คุณยังต้องทนใช้โต๊ะที่เป็นรอย ไม่สวยเหมือนตอนซื้อใหม่ อาจส่งผลให้การใช้งานโต๊ะของคุณเป็นปัญหากวนใจ จนอยากจะเปลี่ยนโต๊ะใหม่เสียตอนนี้เลยใช่ไหมครับ

แต่เดี๋ยวก่อน! หากโต๊ะของคุณยังมีขาโต๊ะที่แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะอาหาร ตัวโปรดของคุณที่มีขนาดพอเหมาะกับการใช้งานของคุณเสียเหลือเกิน แต่หน้าโต๊ะ ผุพัง เป็นรอย เราลองมาปฏิวัติโต๊ะตัวโปรดของคุณดูครับ ด้วยการเลือกใช้กระจกท็อปโต๊ะจาก Glass is Good ดูสิแล้วคุณจะรู้ว่ากระจกนั้นมันดีขนาดไหน

กระจกต้องหนาเท่าไหร่ที่เหมาะกับโต๊ะของคุณ

glass 6 and 12 mm

ความหนา 6 มิลลิเมตร

ความหนาที่ 6 มิลลิเมตร เหมาะในกรณีที่คุณมีหน้าโต๊ะเดิมอยู่แล้ว และต้องการนำกระจกไปวางทับบนโต๊ะเดิมเพื่อเปลี่ยนจากหน้าโต๊ะที่หลุด ลอก เป็นรอย โดยคุณสามารถวางทับบนโต๊ะเดิมได้ โดยนำไปวางได้กับโต๊ะทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภท ไม้ MDF วีเนียร์ หรือวัสดุอื่นๆครับ

ความหนา 12 มิลลิเมตร

ความหนาที่ 12 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับกรณีที่คุณต้องการสั่งกระจกไปวางทับบนขาโต๊ะที่ไม่มีแผ่นท็อปซัพพอร์ทอยู่ ซึ่งอาจจะเกิดจากหน้าโต๊ะเดิมของคุณที่เป็นกระจกแตกหัก โดยความหนานี้เราได้คิดค้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงของหน้าโต๊ะมากเพียงพอที่จะรับน้ำหนักของสิ่งของบนโต๊ะ

ควรใช้กระจกแบบไหน เลือกรูปทรงอะไรบ้าง

tempered glass

กระจกนิรภัยเทมเปอร์

เป็นกระจกนิรภัยชนิดหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการใช้งานกระจกครับ โดยวิธีการคือ การนำกระจกไปอบในเตาความร้อนประมาณ 700°C แล้วเป่าลมเย็นลงบนกระจกอย่างรวดเร็ว

ทำให้กระจกแตกหักได้ยากขึ้น ทำให้มีความแข็งที่ผิวภายนอกมากขึ้นถึง 4 เท่า  สามารถทนแรงกระแทกจากการใช้งานหนักๆได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ถ้าหากเกิดอุบัติเหตุทำให้กระจกแตกขึ้นมาจริงๆ กระจกนิรภัยเทมเปอร์ก็จะแตกเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายเมล็ดข้าวโพดทำให้ไม่เป็นอันตราย หรือถ้าจะอันตรายก็เกิดอันตรายน้อยที่สุดนั่นเอง

กระจกท็อปโต๊ะของ Glass is Good ทุกแผ่นผ่านการอบเทมเปอร์เพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับพื้นผิว

rectangle table2

กระจกรูปทรงสี่เหลี่ยม

โดยพื้นฐานของรูปแบบโต๊ะ มักจะเป็นโต๊ะในแนวสี่เหลื่ยมผืนผ้าซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งาน ทั้งการเขียนหนังสือและวางของนั่นเอง โดยการสั่งทำกระจกตามปกติทั่วไปคุณสามารถกำหนด ความกว้างและความยาวของกระจกได้ตามต้องการ และสามารถกำหนดตามขนาดของโต๊ะเดิมได้

ซึ่งหากใครต้องการความปลอดภัยเพราะที่บ้านมีบุตรหลานวัยกำลังซน ชอบวิ่งเล่นไปมา ทำให้เกิดความกังวลใจว่าอาจจะเกิดอุบัติเหตุไปชนกับโต๊ะจนเป็นอันตราย

คุณสามารถสั่งทำให้ กระจกทั้งสี่มุมของท็อปโต๊เป็นมุมมนได้ครับ โดยการระบุรัศมีของมุมตามขนาดที่มีให้เลือก ซึ่งกระจกทุกแผ่นจะผ่านการขึ้นรูปและเจียริม ขัดมันที่ขอบตามแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ CNC

กรณีไม่เลือกมนมุม เราจะมนทุกมุมของกระจกจะเป็นมุมตัดขนาดเล็ก 2 มม.เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

circle table2

กระจกรูปทรงวงกลม

ไม่ใช่เพียงแค่รูปทรงสี่เหลี่ยมเท่านั้นครับ หากโต๊ะของคุณหน้าหลุด ลอก เสียหาย แตกหักไปเป็นโต๊ะแบบทรงกลม หรือคุณมีโต๊ะรูปทรงวงกลมอยู่แล้ว คุณสามารถกำหนดเส้นผ่านศูนย์กลางกระจกวงกลม โดยกระจกทุกแผ่นจะผ่านการขึ้นรูปและเจียริม ขัดมันที่ขอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ CNC หมดกังวลเรื่องจะเดินไปเกี่ยวมุมกระจกได้เลย

ลวดลายบนกระจกเป็นรูปแบบไหนดี

glass top blue 1

Color Top

หากคุณเป็นสายมินิมอล ชอบความเรียบง่าย สบายตา ลองเลือกเป็นกระจก สีขาว สีดำ สีเทา แต่ถ้าหากคุณเป็นคนสนุกสนานอยากเพิ่มสีสันให้โต๊ะธรรมดาๆ ดูโดดเด่น อาจลองเลือกเป็นกระจกที่มีสีสันสดใส อย่าง สีน้ำเงิน สีแดง หรือ สีเหลือง ก็ช่วยให้ห้องของคุณดูไม่น่าเบื่อแล้วครับ

เราเลือกที่จะใช้กระจกใสพิเศษ Low-Iron กับงานกระจกท็อปโต๊ะทุกแผ่น เพื่อให้สีที่สดใสเงางามมากที่สุด เมื่อมองผ่านเนื้อกระจก โดยกระจกเคลือบสีเหล่านี้จะผ่านการพ่นด้วยสีสูตรพิเศษ ติดแน่น คงทนถาวรอยู่ด้านหลังของกระจก

glasstop work5

Marble Top

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักในลวดลายหินอ่อน อยากให้โต๊ะของคุณ ดูเรียบโก้ มีลาดลายนิดๆตามธรรมชาติ แต่หินอ่อนจากวัสดุธรรมชาติจริงๆนั้นต้องดูแลรักษาที่ยุ่งยากจนเกินไป

เราสามารถจำลองลวดลายหินอ่อนที่คุณต้องการ ด้วยระบบงานพิมพ์หมึกเซรามิคแบบ High Resolution ลงบนด้านหลังกระจกครับ สีจากการพิมพ์จะผ่านกระบวนการอบด้วยความร้อนสูงให้เนื้อสีหลอมเข้าไปในเนื้อกระจก ทำให้เนื้อสีมีความคงทนถาวรไม่หลุดลอกตลอดอายุการใช้งานและอยู่กับคุณไปนานๆเลยครับ

Metallic Color2

Metallic Color

การมีโต๊ะสักตัวหนึ่งที่ตั้งอยู่กลางบ้าน มีความโดดเด่น ดูแวววาว ระยิบระยับ เป็นประกายสวยงาม เพิ่มความหรูหรา ให้กับบ้านโดยที่ยังดูเรียบแต่หรูอยู่ การเลือกให้ท็อปกระจกเป็นสีเมทัลลิคก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

เราสามารถสร้างสีสันสุดพิเศษได้ โดยสีเมทัลลิคเป็นกลุ่มสีพิเศษที่มีส่วนผสมของผงโลหะในเนื้อสีที่นำมาเคลือบกระจก สีกลุ่มนี้จะให้เกล็ดประกายวับวาวในเนื้อสีเพิ่มเติม โดยเฉพาะเมื่อมีแสงไฟส่องกระทบทำให้เกิดประกายสวยงาม

ทำไมคุณถึงต้องเลือกกระจกท็อปโต๊ะจาก Glass is Good

glass top marble top 2

เพราะ กระจกท็อปโต๊ะของเราผลิตด้วยกระจกนิรภัยเทมเปอร์ทุกแผ่นครับ จึงมั่นใจได้ว่ากระจกนั้นจะมีความคงทนแข็งแรง ทนการกระแทกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทนความร้อนของแสงแดด ซึ่งสามารถนำไปวางในพื้นที่กลางแจ้งได้ และด้วยวัสดุที่เป็นกระจก ทำความสะอาดง่าย ทนต่อสารเคมีไม่ว่าจะเป็นกรด หรือด่าง

นอกจากคุณสมบัติเหล่านี้แล้ว กระจกท็อปโต๊ะของ Glass is Good สามารถผลิตตามขนาดพื้นที่จริงได้ตามที่คุณต้องการครับ มีสีสันและลวดลายหลากหลายให้คุณได้เลือก ติดตั้งง่ายๆเพียงแค่ยกวางทับโต๊ะเดิมหรือขาโต๊ะก็ทำให้คุณได้โต๊ะใหม่สวยๆอย่างง่ายดาย เล่ากันมาขนาดนี้แล้วหลายๆคนคงเริ่มสนใจกระจกท็อปโต๊ะกันแล้วใช่ไหมครับ ลองเปลี่ยนมาใช้ดูแล้วคุณจะรู้ว่ากระจกมันมีดีอย่างไร

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

https://www.glassisgood.co.th/product/glass-top/

Facebook  http://goo.gl/u1PVE2

Line: https://line.me/ti/p/~@glassisgood

Mobile: 063 373 3292 to 4

แชร์บทความ:
กระจกเป็นมากกว่าที่คุณคิด
Basic Colors: White (GR1)
Basic Colors: White (GR1)
Basic Colors: Black (GY8)
Basic Colors: Black (GY8)
Basic Colors: Warm Gray (GY1)
Basic Colors: Warm Gray (GY1)
Basic Colors: London Fog (GY2)
Basic Colors: London Fog (GY2)
Basic Colors: Cool Gray (GY3)
Basic Colors: Cool Gray (GY3)
Basic Colors: Cool Blue (GY4)
Basic Colors: Cool Blue (GY4)
Basic Colors: Light Gray (GY5)
Basic Colors: Light Gray (GY5)
Basic Colors: Battleship Gray (GY6)
Basic Colors: Battleship Gray (GY6)
Basic Colors
Ultra-Clear Colors
Metallic Colors
Marble Patterns