เราเป็นสตาร์ทอัพเล็กๆของคนรุ่นใหม่ที่เปี่ยมด้วยอุดมการณ์และความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะโปรโมทกระจกเจ๋งๆให้คนทั่วไปได้รู้จักและฟีลกู๊ดกับการใช้กระจกให้มากยิ่งขึ้น เพราะมีกระจกอีกหลากหลายที่น่าใช้มากกกก... แต่ยังยากแก่คนทั่วไปที่จะเข้าถึง เราจึงก่อตั้งกลาสอีสกู๊ดขึ้นเพื่อคิดค้น พัฒนา และนำเสนอกระจกเด็ดๆเหล่านี้ผ่านระบบออนไลน์ที่ไม่ซับซ้อนและเข้าถึงได้โดยบุคคลทั่วไป

ล้ำหน้าเทคโนโลยีงานกระจก

ไอเดียกระจกเจ๋งๆจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าเราไม่มีเทคโนโลยีทางด้านกระจกเป็นของเราเอง กระจกทุกแผ่นที่นี่ ผลิตโดยโรงงานในเครือของเรา 'กลาสฟอร์ม' ที่ชำนาญด้านงานกระจกแบบสุดๆ ทุกๆขั้นตอนการผลิตที่เราใส่ใจ เพราะเรามองงานกระจกของเราเป็นงาน 'คราฟท์' มากกว่างานอุตสาหรรมด้วยซ้ำไป!

คุณภาพที่วางใจได้

เรากล้าพูดเลย ว่ากระจกเรา "คุณภาพดี" เพราะเรารู้ว่ากระจกแต่ละแผ่นที่ออกจากโรงงานเราไป จะต้องถูกนำไปใช้งานอย่างจริงจังเป็นเวลานับสิบๆปี เราจึงต้องผลิตและตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน แต่เรารู้ว่าเว็บไหนๆก็เขียนว่าของเค้าดีอย่างงั้นอย่างงี้ ฉะนั้น อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าคุณได้พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง!

ทีมงานที่จริงจังสุดๆ

โรงงานในเครือของเรามีพนักงานประมาณ 230 ชีวิตที่ผลิตกระจกแปรรูปสวยๆให้กับโครงการต่างๆมายาวนานกว่าสิบปี แต่ทีมงานของกลาสอีสกู๊ด ถูกฟอร์มทีมเล็กๆขึ้นมาอีกทีมนึงที่ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการผลิตกระจก นักออกแบบ ทีมกราฟิกดีไซน์ และนักการตลาดออนไลน์ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์กระจกและเผยแพร่กระจกดีๆให้โลกได้รับรู้

ผลงานของเรา

ตลอดกว่าสิบปีที่ผ่านมา กระจกของเราอยู่เบื้องหลังโครงการสวยๆนับพันโครงการ เราพร้อมแล้วที่จะส่งมอบกระจกดีๆเหล่านี้ถึงมือคุณอย่างง่ายดาย

กระจกเคลือบสีสีขาวในห้องประชุม
glass whiteboard white
ท็อปโต๊ะกระจกลายหินอ่อน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพเว็บไซท์นี้ กรุณากดยอมรับหรือศึกษาเพิ่มเติมได้ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า