ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกระจก

กระจกเทมเปอร์เป็นกระจกที่ผ่านการอบด้วยความร้อนแล้วทำให้เย็นตัวลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวกระจกมีความแข็งแรงทนแรงกระแทกได้ดีกว่ากระจกธรรมดาถึง 4-5 เท่า และถ้ากระจกแตก กระจกจะแตกเป็นเม็ดเล็กๆ ทำให้ลดความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การเลือกใช้กระจกเทมเปอร์แทนที่กระจกธรรมดา ยังช่วยให้กระจกทนความร้อนหรือการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้มากยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานในสถานที่ที่อยู่ใกล้ความร้อนเพราะทนการแตกจากความร้อนได้ดีกว่ากระจกธรรมดาเป็นอย่างมาก

กระจกใสพิเศษ​ (Low Iron Glass, Ultra-Clear Glass) คือกระจกโฟลตที่ลดปริมาณของอ็อกไซด์ของโลหะในส่วนผสมที่นำมาหลอมขึ้นรูปเป็นกระจกแผ่น ทำให้ได้เนื้อกระจกที่ใสบริสุทธิ์กว่ากระจกใสธรรมดาทั่วไป สำหรับกระจกทั่วไปเมื่อนำมาใช้งานเป็นประตู-หน้าต่างทั่วไป อาจไม่รู้สึกถึงความเขียวของเนื้อกระจก แต่หากสังเกตที่สันกระจกจะเห็นว่ากระจกจะมีความเขียวโดยธรรมชาติ ดังนั้น การเลือกใช้กระจกใสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นกระจกเงาใสพิเศษ กระจกเคลือบสีใสพิเศษ หรือกระจกพิมพ์ลายใสพิเศษ จะช่วยให้สีที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติ มีความเหมือนจริงมากที่สุด แต่เนื่องจากเป็นกระจกที่ผลิตในปริมาณน้อย ทำให้มีราคาสูงกว่ากระจกทั่วไปพอสมควร

ขึ้นชื่อว่ากระจก เป็นวัสดุให้ความใสที่เหนือชั้นกว่าวัสดุให้ความใสชนิดอื่นอย่างชัดเจนอยู่แล้ว เพราะกระจกผลิตจากแก้ว จึงมีความทนทาน สดใสเหมือนใหม่แม้ผ่านกาลเวลาไปนาน

 • สำหรับการใช้งานปรกติ น้ำยาเช็ดกระจก น้ำเปล่า หรือแม้แต่สารระเหยอย่างทินเนอร์ แอลกอฮอล์ ก็สามารถนำมาเช็ดกระจกได้
 • สำหรับกระจกที่มีสารเคลือบด้านหลังกระจก เช่นกระจกเงา กระจกเคลือบสี ไม่ควรปล่อยให้น้ำเกาะค้างที่บริเวณขอบกระจกจนแห้งไป เพราะอาจทำให้ทำปฏิกริยากับสารเคลือบบนกระจกได้ ควรใช้ผ้าเช็ดขอบกระจกให้แห้งและระวังด้านหลังกระจกไม่ให้น้ำขังเป็นเวลานาน
 • กรณีการติดตั้งกระจกเคลือบสีกับผนัง ควรยาแนวด้วยซิลิโคนรอบกระจกเพื่อป้องกันน้ำและความชื้นเข้าไปขังด้านหลังกระจก
 • สำหรับกระจกที่ใช้งานในห้องน้ำ รวมถึงประตูหรือหน้าต่าง ไม่ควรปล่อยให้หยดน้ำประปาหรือน้ำฝนแห้งลงบนแผ่นกระจกทิ้งไว้ เพราะน้ำประปาหรือน้ำฝนอาจมีความกระด้างทำให้เกิดเป็นคราบตะกรันสีขาวๆ (Limescale) ทิ้งคราบเป็นจุดบนกระจกไปตลอดก็ได้ หากคราบเพิ่งเกิดไม่นาน สามารถใช้น้ำผสมน้ำส้มสายชูในอัตราส่วนเท่ากัน เช็ดคราบออกได้ทันที อย่าปล่อยให้แห้งทิ้งไว้เป็นเวลานานๆ
ธรรมดาแล้วเราจะรู้สึกว่ากระจกเป็นวัสดุที่แตกง่ายเพราะเราเคยชินกับการใช้กระจกกั้นห้องหรือเป็นบานประตูหน้าต่างที่ติดตั้งในลักษณะโปร่ง แต่ถ้าเราติดกระจกแนบไปกับผนังแล้ว (แนะนำกระจกที่ความหนา 6 มม.) กระจกจะแตกยากกว่าที่เราคิดมากๆ เหตุผลเพราะว่าแรงกระทำที่ผิวกระจกโดยส่วนใหญ่ จะถูกส่งต่อไปที่ผนังที่อยู่ด้านหลังแผ่นกระจกโดยตรง ทำให้กระจกไม่แตก แต่ถ้าเป็นแรงกระทำเฉพาะจุด เช่นค้อน ไขควง หรือวัสดุปลายแหลม หรือวัสดุที่มีความแข็งและมวลน้ำหนักมากๆทุบลงไปที่กระจกติดผนัง ก็อาจทำให้กระจกแตกได้ อย่างไรก็ดี ในการใช้งานทั่วไป เช่นกระจกเคลือบสีติดผนังหรือไวท์บอร์ดกระจก การถูกคนวิ่งชนหรือกระแทก ไม่สามารถทำให้กระจกแตกได้ แต่การเจตนาทุบกระจกอย่างจงใจอาจทำให้กระจกแตกได้

การเลือกสินค้า

สำหรับ Beauty Mirror เรามีให้เลือกทั้งขนาดสำเร็จรูป (รุ่น Smart) แบบสั่งตามตามขนาด (รุ่น Perfekt) และแบบตั้งโต๊ะ (รุ่น Stand) สำหรับสินค้าอื่นๆเราจะผลิตสินค้าตามไซส์ สี ลวดลายและรูปแบบที่ลูกค้าสั่งผ่านเว็บไซต์เท่านั้น เพื่อที่จะได้ตรงกับพื้นที่และความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด

แม้ว่ากลาสอีสกู๊ด จะพยายามนำเสนอออปชันรูปแบบกระจกของเราให้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองง่ายๆบนหน้าเว็บไซต์ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการได้ข้อมูลสินค้าและราคาอย่างเร็วที่สุดแล้ว เราทราบดีว่า อาจมีบางความต้องการที่ยังไม่ครอบคลุมในสินค้าที่เรานำเสนอผ่านระบบเว็บไซต์ ท่านสามารถติดต่อสอบถามมายังบริษัทฯทางช่องทางสื่อสารต่างๆ เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้

เรามีบริการติดตั้งกระจกในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลสำหรับผลิตภัณฑ์กระจก Beauty Mirror, Glass Whiteboard และ Glass Wall โดยเราจะรับคำสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ทำการผลิตสินค้าและนัดหมายวันที่ท่านสะดวกให้เข้าไปติดตั้ง กรณีคุณลูกค้าต้องการให้ติดตั้งด้วย อย่าลืมเลือกออปชันบริการติดตั้งในหน้าสินค้าก่อนกดยืนยันการสั่งซื้อ

เรามีบริการวัดหน้างานสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Glass Wall ส่วนสินค้าอื่นๆ ทางเราต้องขออภัยที่ไม่มีบริการส่งช่างเข้าวัดหน้างาน เนื่องจากเป็นสินค้าที่ไม่มีความซับซ้อนในการวัดพื้นที่หน้างาน และท่านสามารถศึกษาวิธีการวัดพื้นที่เพื่อสั่งสินค้าได้ง่ายๆจากเว็บไซต์ของเราหรือส่งรูปหน้างานของท่านเพื่อให้ทางเราแนะนำวิธีการวัดพื้นที่ซึ่งไม่ยากจนเกินไป ทั้งนี้ เพื่อให้ทางเราสามารถผลิตสินค้าให้ท่านได้อย่างรวดเร็วในราคาที่เหมาะสมส่งตรงจากโรงงาน

เพราะกาวติดกระจกที่ทางเราแนะนำ เป็นกาว Den Braven รุ่น High Tack ที่ผลิตและบรรจุจากเนเธอร์แลนด์ เป็นกาวชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติเหนือกว่ากาวทั่วไปในท้องตลาด ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ขณะติดตั้ง ให้แรงยึดเกาะสูงถึง 25 กก.ต่อตร.ซม. และที่สำคัญ มีคุณสมบัติการยึดเกาะกระจกให้ลอยอยู่บนผนังได้ทันทีที่ติดตั้ง สำหรับซิลิโคนทั่วไปในท้องตลาด เมื่อติดตั้งแล้ว จะต้องหาวัสดุมาติดค้ำรับน้ำหนักกระจกกับผนังและรออย่างน้อย 24 ชั่วโมงเพื่อให้ซิลิโคนเซ็ทตัว กาวที่เราแนะนำจึงให้ความสะดวกสบายและติดตั้งง่ายกว่า

สำหรับสินค้าที่ต้องใช้กาว ได้แก่ กระจกไวท์บอร์ดรุ่น Stick / Glass Wall บนกระจกทุกแผ่นจะมีสติ๊กเกอร์ระบุชนิดของซิลิโคนที่สามารถใช้ในการติดตั้งได้ โดยเราแนะนำให้ท่านสั่งกาวติดกระจกจากทางเรา หรือเลือกใช้เฉพาะกาวที่ระบุบนสติ๊กเกอร์ติดกระจกเท่านั้น (ชนิดซิลิโคนที่แนะนำอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสีกระจกและการใช้งานผลิตภัณฑ์ จึงขอให้ท่านยึดข้อมูลจากสติ๊กเกอร์ที่ระบุบนกระจกเท่านั้น)

หากใช้ซิลิโคนหรือกาวติดกระจกผิดประเภท อาจทำให้กระจกไม่ยึดแน่นกับผนังอย่างคงทนถาวร และอาจเกิดรอยกาวที่มองเห็นได้หลังติดตั้ง ซึ่งไม่อยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันผลิตภัณฑ์

การติดตั้งกระจกผนังกลาสวอลล์ใกล้เตาความร้อน เราขอแนะนำให้เลือกใช้กระจกเทมเปอร์เท่านั้น และระยะห่างจากเตาควรจะไม่น้อยกว่า 10 ซม.

เมื่อใช้กระจกเทมเปอร์บนผนังและกระจกไม่สัมผัสกับความร้อนใกล้กว่า 10 ซม. คุณสามารถมั่นใจได้ว่ากระจกจะไม่แตกอย่างแน่นอน

ลองคลิ้กดูการทดสอบการทนความร้อนของกระจกผนังครัว: คลิ้กที่นี่

ลูกค้าสามารถชมภาพตัวอย่างลาย Marble คลิ้กชมภาพตัวอย่าง

ดูภาพตัวอย่างกระจกเคลือบสี  คลิ้กชมภาพตัวอย่าง

ส่วนสีและลายอื่นๆ ทางบริษัทฯจะรวบรวมและใส่ลิงค์ไว้ที่นี่ต่อไปในอนาคต

ข้อมูลทั่วไปของสินค้า

กระจกเงา Beauty Mirror เป็นกระจกพร้อมระบบไฟที่ผลิตสำเร็จรูปจากโรงงาน เพียงแค่ต่อสายไฟและแขวนกระจกเข้ากับหน้างานก็ใช้งานได้เลย

สิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมไว้หน้างานคือสายไฟ โดยหน้างานจะต้องมีสายไฟกระแสสลับ AC220 โวลต์ทิ้งไว้ที่ด้านหลังบริเวณที่จะติดตั้งกระจกเท่านั้น

คลิ้กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดวัสดุของ Beauty Mirror

สำหรับกระจกที่ใช้งานเป็นท็อปโต๊ะ ทางเราแนะนำให้ลูกค้าเลือกใช้เฉพาะกระจกเทมเปอร์เท่านั้น เพื่อความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน

และเนื่องจากกระจกท็อปโต๊ะที่ทางกลาสอีสกู๊ดนำเสนอ เป็นกระจกเคลือบสีและพิมพ์ลวดลายที่มีมูลค่าค่อนข้างสูงอยู่แล้ว เราจึงแนะนำให้เลือกใช้กับวัตถุดิบกระจกที่มีความใสบริสุทธิ์ที่สุดเท่านั้น จึงยังไม่มีออปชันให้เลือกวัตถุดิบเป็นกระจกใสธรรมดา

เราจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะนำเสนอข้อมูลสินค้า รูปภาพ งานตัวอย่าง ผ่านช่องทางสื่อสารออนไลน์เพื่อความสะดวกสบายของคุณลูกค้า แต่หากต้องการชมสินค้าตัวอย่างจริง สามารถนัดหมายเข้าชมตัวอย่างได้ที่โรงงานของเราใกล้ๆเซ็นทรัลเวสท์เกต [แผนที่ https://goo.gl/maps/WyGoCe8iezT2]

 

เพราะกระจกเป็นวัสดุที่แตกหักได้ง่าย กรณีที่สินค้าถูกจัดส่งโดยบริษัทขนส่ง ทางเราจะแพ็คสินค้าด้วยวัสดุกันกระแทกอย่างดี และรับประกันความปลอดภัยถึงมือลูกค้า อย่างไรก็ดี ขอให้ลูกค้าตรวจสภาพสินค้าทันที่ที่ได้รับ หากพบว่ากระจกเกิดการแตกหักเสียหาย กรุณาถ่ายรูปสินค้าที่เสียหายและส่งข้อมูลให้กับเราทันทีเพื่อทางเราจะทำเรื่องเคลมสินค้าต่อไป

สินค้าทุกผลิตภัณฑ์มีการรับประกันคุณภาพภายใต้เงื่อนไขการรับประกันของบริษัทฯ ทั้งนี้เงื่อนไขรับประกันจะแตกต่างกันไปตามแต่ละประเภท ซึ่งสามารถดูได้ที่ “ข้อควรระวังและการรับประกัน” ในหน้าสินค้าแต่ละประเภท

คอนเซปท์ของกลาสอีสกู๊ด เกิดจากความพยายามในการส่งมอบกระจกพิเศษที่เดิมยากต่อการเข้าถึง เดิมที การติดตั้งกระจกในปริมาณน้อยๆ หาช่างกระจกไปทำงานยากมาก เพราะช่างต้องเดินทางไปวัดหน้างาน ทำการสั่งผลิตกระจก รอการผลิต จากนั้นนัดหมายลูกค้าเข้าไปติดตั้ง ซึ่งทำให้ราคาค่าติดตั้งค่อนข้างสูง กลาสอีสกู๊ดจึงถือกำเนิดขึ้นโดยเลือกสินค้าที่วัดและติดตั้งได้ไม่ยาก เนื่องจากเราเป็นผู้ผลิตกระจกตามคำสั่งซื้อของลูกค้าโดยตรง ทำให้ลูกค้าเสียค่าใช้จ่ายเฉพาะในส่วนที่จำเป็นจริงๆ ประหยัดค่าติดตั้งได้อย่างมาก ในขณะที่รับกระจกจากผู้ผลิตโดยตรงในราคาที่ไม่แพง

เราพยายามทุกวิถีทางในการให้คำแนะนำและข้อมูลในการวัดหน้างานอย่างละเอียด รวมทั้งให้คำปรึกษาโดยตรงโดยให้ข้อมูลโดยละเอียดและขจัดความเสี่ยงในความผิดพลาดให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม หากขนาดกระจกที่ทางเราแนะนำหรือสื่อสารไปเกิดความผิดพลาดทำให้ติดตั้งไม่ได้ ทั้งๆที่ลูกค้าได้วัดขนาดอย่างถูกต้องตามการปรึกษาของเราแล้ว เรายินดีรับผิดชอบในการแก้ไขหรือผลิตสินค้าใหม่ให้สามารถติดตั้งได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ยกเว้นกรณีลูกค้าวัดขนาดผิดพลาดโดยไม่ได้รับคำปรึกษาก่อนในขั้นตอนการสั่งซื้อ ทางเราจะพยายามอย่างที่สุดที่จะแก้ไขปัญหาโดยเลือกวิธีที่ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมน้อยที่สุด

การสั่งสินค้าและชำระเงิน

ระบบรับชำระเงินบนเว็บไซท์ของเราเป็นระบบที่มีการเข้ารหัสของข้อมูล (Encryption) และมีความปลอดภัยสูง (Secured SSL) โดยท่านสามารถสบายใจได้ว่าข้อมูลธุรกรรมของท่านจะถูกเข้ารหัสที่ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลเป็นอย่างดี

ส่วนการรับชำระผ่านบัตรเครดิต-เดบิตบนเว็บไซท์ เราใช้ระบบของ Omise เป็นตัวกลางในการรับชำระเงินที่ให้ความปลอดภัยต่อข้อมูลของลูกค้าสูงสุด โดยผู้ขายจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลบัตรของลูกค้าแต่อย่างใด 

ท่านสามารถชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต Visa / Mastercard ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของบริษัทฯ

กรณีที่ท่านไม่ได้ซื้อสินค้าเพื่อนำไปใช้เองและอยู่ในธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ท่านสามารถส่งข้อมูลเพื่อสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายของเราได้ หรือหากท่านเป็นเจ้าของโครงการที่ต้องการสินค้าเป็นจำนวนมาก ท่านสามารถติดต่อพนักงานขายเพื่อขอใบเสนอราคาโดยกรอกข้อมูลในส่วนของตัวแทนจำหน่ายได้เช่นกัน

หากลูกค้าต้องการแก้ไขหรือยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้า รวมไปถึงเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่ง ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยเร็วที่สุด

ราคาสินค้าทั้งหมดในเว็บไซท์ของเรารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว โดยท่านสามารถกรอกข้อมูลสำหรับออกใบกำกับภาษีได้ที่หน้าเช็คเอาท์

หากท่านต้องการใบเสนอราคา กรุณาติดต่อทีมขายของเราเพื่อจัดทำใบเสนอราคาส่งเป็นลิงค์ให้กับท่านต่อไป

การติดตั้งและจัดส่ง

สำหรับสินค้า Beauty Mirror ใช้เวลาผลิตรวมส่งมอบ 9-14 วัน ส่วนสินค้าประเภท Glass Whiteboard / Glass Top / Glass Wall ใช้เวลา 7-12 วัน ทั้งนี้เป็นระยะเวลาประมาณการ โดยระยะเวลาการผลิตในช่วงนั้นๆ ระบบจะแจ้งข้อมูลอัพเดทในหน้าสินค้าในหน้าตะกร้าสินค้า

เรามีบริการติดตั้งสำหรับสินค้าในกลุ่ม Beauty Mirror (ยกเว้นรุ่น STAND) / Glass Whiteboard / Glass Wall โดยครอบคลุมเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล ขอบเขตการติดตั้งของเรารวมการจัดส่งสินค้าไปถึงพื้นที่ติดตั้ง ค่าวัสดุที่ใช้ในการติดตั้ง และการติดตั้งจนส่งมอบงาน ทั้งนี้ไม่ครอบคลุมถึงการปรับพื้นที่หน้างานที่ยังไม่พร้อมสำหรับการติดตั้ง การเดินสายไฟในกรณีที่ต้องมีการเดินสายไฟไปยังกระจก และงานอื่นๆที่อยู่นอกเหนือจากการติดตั้งกระจกในพื้นที่ที่ทางลูกค้ากำหนด

ค่าติดตั้ง (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล) ขึ้นอยู่กับชนิดกระจกและพื้นที่ที่ติดตั้งดังนี้;

 • Glass Whiteboard รุ่น Stick (ติดกาว): พื้นที่ 0.1-1 ตรม. = 2,000.- + ตรม.ที่ 1-3 @700.-/ตรม. + ตรม.ที่ >3 @600.-/ตรม.
 • Glass Whiteboard รุ่น Screw (ยึดสกรู): พื้นที่น้อยกว่า 1 ตรม. =1,800.- + ตรม.ที่ 1-3 @500.-/ตรม. + ตรม.ที่ >3 @400.-/ตรม.
 • Glass Wall: พื้นที่น้อยกว่า 1 ตรม. = 2,200.- + ตรม.ที่ 1-3 @800.-/ตรม. + ตรม.ที่ >3 @650.-/ตรม.
 • Beauty Mirror: พื้นที่น้อยกว่า 1 ตรม. = 2,000.- + ตรม.ที่ 1-3 @600.-/ตรม. + ตรม.ที่ >3 @400.-/ตรม.

ราคาดังกล่าว รวมค่าแรงช่าง ค่าขนส่งในเขตกรุงเทพฯ-ปริมณฑล อุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้ง และกาว (ถ้ามี) แต่ไม่ครอบคลุมถึงกรณีที่ต้องมีการปรับสภาพพื้นผิวหรือวัสดุอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานติดตั้งและงานเดินสายไฟสำหรับกระจก Beauty Mirror

ค่าขนส่งสินค้าขนาดมาตรฐาน (Beauty Mirror HANG Standard / Beauty Mirror STAND) ราคาเดียวทั่วไทย

 • น้ำหนักน้อยกว่า 10 Kg. = 350.-
 • 10-20 Kg. = 375.-
 • 20-25 Kg. = 450.-
 • 25-35 Kg. = 525.-
 • 35-45 Kg. = 600.-
 • >45 Kg. = 600 + ส่วนที่เกิน 45 Kg.คิด 15.-/Kg.

ค่าขนส่งสินค้าสั่งผลิตโดยรถจัดส่งของบริษัท (เฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑล)

 • เรามีบริการจัดส่งโดยรถบรรทุกกระจกสำหรับสินค้าสั่งผลิตตามขนาดในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลในราคาเที่ยวละ 500.-

ค่าขนส่งสินค้าสั่งผลิตโดยบริษัทขนส่ง (เฉพาะต่างจังหวัด)

เนื่องจากสินค้าสั่งผลิตมีขนาดและจำนวนแตกต่างกันในแต่ละออเดอร์ ทางบริษัทฯจึงมีระบบคำนวณค่าจัดส่งคร่าวๆไว้ในหน้าตะกร้าสินค้า แต่การแพ็คสินค้าเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการแตกหักเสียหาย อาจมีปัจจัยต่างๆที่ระบบไม่สามารถคำนวณได้ เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าแล้ว ทางบริษัทฯจะติดต่อลูกค้าอีกครั้งเพื่อแจ้งค่าจัดส่งรวมการแพ็คลังกระจกที่เหมาะสมในภายหลัง

คลิ้กที่นี่เพื่อดูค่าจัดส่งและติดตั้งกระจก Beauty Mirror

การจัดส่งสินค้ามี 3 วิธีคือ;

 • รับสินค้าเองที่ บริษัทฯ
 • จัดส่งโดยรถของบริษัทฯ เมื่อที่อยู่จัดส่งอยู่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล และสินค้ามีน้ำหนัก-ขนาดไม่เหมาะสมกับการจัดส่งโดยบริษัทขนส่ง
 • กรณีอื่นๆจัดส่งโดยบริษัทที่ให้บริการขนส่งภายนอก โดยสินค้าจะได้รับการแพ็คและห่อวัสดุกันกระแทกอย่างแน่นหนา

กลาสอีสกู๊ดให้การรับประกันความเสียหายของสินค้าที่เกิดจากการขนส่ง โดยหากได้รับสินค้าไม่สมบูรณ์ รบกวนคุณลูกค้าถ่ายรูปขณะสินค้าอยู่ในบรรจุภัณฑ์และแจ้งมายังบริษัทฯทันที

คลิ้กที่นี่เพื่อดูค่าจัดส่งและติดตั้งกระจก Beauty Mirror

รับสินค้าได้ที่ บริษัท กลาสอีสกู๊ด จำกัด ถ.กาญจนาภิเษก อ.บางใหญ่ (ใกล้เซ็นทรัลเวสท์เกต) ในวันจันทร์-เสาร์ เวลา 8:00-17:00 น.

Google Map: https://goo.gl/maps/JPN9fA39H952

ถ้ากระจกแผ่นไม่ใหญ่เกินไป (เช่น 40-150 ซม.) เราเชื่อว่าไม่ใช่เรื่องยากเกินไป เพราะกระจกทุกแผ่นของเราผ่านการเจียขัดมันรอบที่ขอบจึงไร้ด้านคมที่เป็นอันตรายต่อการสัมผัส อย่างไรก็ดี คุณสามารถประเมินได้ด้วยตัวคุณเองจากการศึกษาจากคลิปวีดีโอต่อไปนี้;

 • Beauty Mirror: https://www.youtube.com/watch?v=uC7jhKYeaZs
 • Glass Wall: https://www.youtube.com/watch?v=tj27Z2n_b1Q
 • Glass Whiteboard Stick: https://www.youtube.com/watch?v=VsDLw5_3mUk
 • Glass Whiteboard Screw: https://www.youtube.com/watch?v=-xum7tbsj7Y
 • เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพเว็บไซท์นี้ กรุณากดยอมรับหรือศึกษาเพิ่มเติมได้ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า