แก้ปัญหาผนังครัวสกปรก แบบเลิศหรู แน่นอน

โพสต์เมื่อ 12 ธ.ค. 2019 โดย glassisgood
  ใครที่กำลังทำห้องครัวหรือรีโนเวทครัว คงต้องคิดกันว่าผนังครัวจะใช้เป็นวัสดุอะไรดี เราจะมาเล่าว่าแต่ละวัสดุ แต่ละวิธีมันเป็นยังไงกันบ้าง ไปดูกันเลย !   1. ทาสี ทาสีผนังครัวเลยง่ายดี! ถือเป็นทางเลือกที่ประหยัดและได้ลุคที่เราต้องการได้เลย เพราะสีมีให้เลือกมายมายหลายสิบสี แต่ครัวก็ต้องมีอ่างล้างจานคือน้ำจะต้องกระเด็นใส่ผนัง เมื่อสัมผัสกับน้ำบ่อยผนังมีโอกาสเกิดความชื้นทำให้สีพ... อ่านต่อ

นอกจากผนังครัว กระจกเคลือบสีใช้ติดผนังอะไรได้บ้าง

โพสต์เมื่อ 26 ก.ย. 2019 โดย glassisgood
ช่วงแรกๆเราค่อนข้างโปรโมทกระจกเคลือบสีเน้นสำหรับใช้เป็นผนังครัว แต่จริงๆแล้ว การติดกระจกเคลือบสีแบบเต็มผนังหรือเต็มพื้นที่ ก็ดีงามสุดๆไม่แพ้กันเลย เชื่อมั้ยว่าการใช้กระจกเคลือบสีติดผนังเป็นอะไรที่ใ... อ่านต่อ

กระจกเคลือบสีติดผนัง เลือกสีอย่างไรให้สวยถูกใจ

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 2019 โดย glassisgood
  ปัจจุบันมีกระจกเคลือบสีติดผนังมีสีสับหลากหลายมากมาย อย่าง Glass is Good เอง เราก็มีให้เลือกมากกว่า 60 สี จนบางทีมันก็เยอะจนลูกค้าหลายๆท่านเลือกไม่ถูกไปซะงั้น! เราจึงเขียนบทความนี้ขึ้นเพื... อ่านต่อ

เลือก Projector ให้ตรงกับการใช้งานของสำนักงานต่างๆ

โพสต์เมื่อ 28 ส.ค. 2019 โดย glassisgood
  แล้วทำไมต้องรู้ ต้องศีกษา ก็แค่ Projector ? อ่าๆๆๆ ทำเป็นเล่นไป หลายๆคนซื้อ Projector ไปแล้วใช้งานไม่ได้นะ อ้าวววว กรรม ⊙ω⊙ ใช้งานไม่ได้คือ แสงสว่างจาก Projector ไม่พอ-สู้แสงในห้องไม่ได้,... อ่านต่อ

ผลงานกระดานไวท์บอร์ดกระจก 1

โพสต์เมื่อ 23 ส.ค. 2019 โดย glassisgood
กระดานไวท์บอร์ดกระจก หรือ Glass Whiteboard นอกจากใช้งานแล้วยังตกแต่งห้องออกมาให้ดูดี สวย Modern แต่เดียวก่อนไม่ใช่จะผลิต ติดๆ สีอะไร ขนาดอะไร ติดแบบไหนก็ได้ มันก็มีรายละเอียดเหมือนกัน อยากรู้..... อ่านต่อ

เปลี่ยนชีวิตคุณที่ต้องคอยระวังไม่ให้โต๊ะเสียหาย ด้วยกระจกท็อปโต๊ะ

โพสต์เมื่อ 26 ก.ค. 2019 โดย glassisgood
ปัญหากวนใจใครหลายๆคนจากโต๊ะไม้หรือผิววัสดุปิดทับแบบเดิมที่ผิวหน้าโต๊ะเกิดรอยได้ง่าย คุณเองก็ต้องคอยระมัดระวังเวลาใช้งานจากของแข็งหรือของมีคม ทำให้ไม่สะดวกเวลาใช้งาน   อีกทั้งหน้าโต๊ะเหล... อ่านต่อ

แต่งหน้าแบบไหน สวยเริ่ด เชิ่ดใส่ทุกสภาพแสง

โพสต์เมื่อ 19 ก.ค. 2019 โดย glassisgood
เพราะทุกวันนี้ สาวๆเราต้องแต่งหน้า ออกไปเจอสภาพแสงที่ต่างกัน บางทีก็สวยเริ่ดพร้อมถ่ายรูป แต่บางทีแสงก็ไม่อำนวย คิดว่าแต่งหน้าออกจากบ้านมาสวยๆ แต่ไปเจอแสงสลัวก็โป๊ะแตกไม่รอดกันทุกราย หรือ ไปปาร์ตี้... อ่านต่อ

กระจกใสพิเศษ ต่างจาก กระจกธรรมดาอย่างไร?

โพสต์เมื่อ 12 ก.ค. 2019 โดย glassisgood
เวลาซื้อเฟอร์นิเจอร์กระจก เช่น กระจกแต่งหน้า ตู้กระจก เราเชื่อว่าหลายๆท่าน อาจจะคิดว่ากระจกทุกชนิดในท้องตลาด แม้ว่าจะมีรูปร่างที่แตกต่างกันไป เฉดสีที่เห็นก็ไม่เหมือนกัน แต่องค์ประกอบภายใน ขั้นตอนผ... อ่านต่อ

ปกป้องดวงตาของคุณเพียงแค่เปลี่ยนมาใช้กระจกไวท์บอร์ดลดแสงสะท้อน

โพสต์เมื่อ 28 มิ.ย. 2019 โดย glassisgood
หลังจากที่เริ่มมีการปรับเปลี่ยนจากกระดานดำแบบเดิมๆที่ต้องเขียนด้วยชอล์กแท่งมาเป็นกระดานที่ใช้พื้นสีขาว ผิวเงาวาว หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า ไวท์บอร์ด ซึ่งเป็นแผ่นไม้มาทำเป็นกระดานไวท์บอร์ดสำเร็จร... อ่านต่อ

กระจกแต่งหน้ามีไฟ กับ 5 ข้อดีที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง

โพสต์เมื่อ 21 มิ.ย. 2019 โดย glassisgood
วันนี้เรามาเปิดข้อดีของการมีกระจกแต่งหน้ามีไฟรู้หรือไม่ มีกระจกดีชีวิตก็จะดีตาม สาวๆทั้งหลายที่ชอบแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ บางวันอาจจะสวยเป๊ะอย่างใจหวัง แต่บางวันก็โป๊ะแตก! จนอยากจะมุดหน้าหนีไม่... อ่านต่อ

ท็อปโต๊ะกับวัสดุอะไรดี ให้สวย แข็งแรง ทนทาน

โพสต์เมื่อ 14 มิ.ย. 2019 โดย glassisgood
การเลือกเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบตกแต่งบ้าน อย่างแรกที่เราควรจะคำนึงถึง คือ ความแข็งแรงทนทาน โดยเฉพาะ เฟอร์นิเจอร์ที่เราต้องใช้งานอยู่เป็นประจำ อย่างเช่น โต๊ะ เรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักประจำบ้... อ่านต่อ