เปรียบเทียบ วัสดุปิดผนัง หินอ่อน กระจกติดผนัง วอลเปเปอร์

โพสต์เมื่อ 15 ก.ย. 2020 โดย glassisgood
ใครที่มีไอเดียอยากทำให้พื้นที่หรือห้องให้สวยโดดเด่นเป็นไปตามธีมหรือสไตล์การตกแต่งที่ต้องการ บทความนี้จะเปรียบเทียบสิ่งที่ควรรู้ จุดต้องระวัง จุดเด่น วัสดุที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่นิยม อย่าง วอลเปเปอร์ หินอ่อน กระจกติดผนัง สีทาบ้าน และอื่นๆ แล้วทำไมต้องตกแต่งผนัง? เพราะว่าผนังเป็นส่วนที่ใช้พื้นที่ในห้องมากที่สุด มากกว่าพื้น เพดาน อยู่ระดับสายตาเห็นได้ชัดเจน จึงเป็นส่วนสำคัญในห้องที่จะต้องให้ค... อ่านต่อ

เลือกกระจกเงาติดผนังยังไง ให้พื้นที่ดูดียิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 2020 โดย glassisgood
การเลือกกระจกเงาเพื่อมาติดผนัง ถ้าเลือกไม่ดีอาจทำให้ห้องดูดาวน์หรือดรอปลงไปเลย อย่างการเอากระจกมาวางพิงไว้กับผนังหรือแขวนทื่อๆเลย ก็จะดูเกะกะหรือรกตาไปหน่อย อุตส่าห์แต่งห้องมาซะสวย แต่มาฆ่าตัวเองไ... อ่านต่อ

ห้องแคบดูกว้างได้ด้วย “กระจกเงาติดผนัง”

โพสต์เมื่อ 19 พ.ค. 2020 โดย glassisgood
ตามประสาคนเมืองที่ต้องจัดคอนโดใจกลางเมืองที่อยู่ใกล้ๆรถไฟฟ้าไว้ซักห้อง ไว้สำหรับเดินทางไปทำงาน ชิม ช้อป ชิว จะได้สะด๊วกสะดวกประหยัดเวลาในการเดินทาง ซึ่งตอนตัดสินใจเลือกคอนโด หลายๆคนอาจจะคิดว่าเอาไ... อ่านต่อ

เคล็ดลับการตกแต่งแนว MODERN LUXURY ด้วยกระจกเงา กระจกสีชา

โพสต์เมื่อ 02 เม.ย. 2020 โดย glassisgood
ใครที่กำลังจะแต่งบ้านหรือออฟฟิศเชิญทางนี้! Trend การแต่งบ้านในปัจจุบันส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนว Modern หรือ Contemporary ซึ่งทั้งสองแนวนี้จะดูเรียบง่าย ทันสมัย อบอุ่น ผ่อนคลาย แนวโมเดิร์นจะเน้นสีเรียบๆ... อ่านต่อ

แก้ปัญหาผนังครัวสกปรก แบบเลิศหรู แน่นอน

โพสต์เมื่อ 12 ธ.ค. 2019 โดย glassisgood
  ใครที่กำลังทำห้องครัวหรือรีโนเวทครัว คงต้องคิดกันว่าผนังครัวจะใช้เป็นวัสดุอะไรดี เราจะมาเล่าว่าแต่ละวัสดุ แต่ละวิธีมันเป็นยังไงกันบ้าง ซึ่งเราได้เลือกมาด้วยกันทั้งหมด 5 วิธีคือ 1. ท... อ่านต่อ

นอกจากผนังครัว กระจกเคลือบสีใช้ติดผนังอะไรได้บ้าง

โพสต์เมื่อ 26 ก.ย. 2019 โดย glassisgood
ช่วงแรกๆเราค่อนข้างโปรโมทกระจกเคลือบสีเน้นสำหรับใช้เป็นผนังครัว แต่จริงๆแล้ว การติดกระจกเคลือบสีแบบเต็มผนังหรือเต็มพื้นที่ ก็ดีงามสุดๆไม่แพ้กันเลย   เชื่อมั้ยว่าการใช้กระจกเคลือบสีติดผนังเป... อ่านต่อ

กระจกเคลือบสีติดผนัง เลือกสีอย่างไรให้สวยถูกใจ

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 2019 โดย glassisgood
  ปัจจุบันมีกระจกเคลือบสีติดผนังมีสีสับหลากหลายมากมาย อย่าง Glass is Good เอง เราก็มีให้เลือกมากกว่า 60 สี จนบางทีมันก็เยอะจนลูกค้าหลายๆท่านเลือกไม่ถูกไปซะงั้น! เราจึงเขียนบทความนี้ขึ้นเพื... อ่านต่อ

เลือก Projector ให้ตรงกับการใช้งานของสำนักงานต่างๆ

โพสต์เมื่อ 28 ส.ค. 2019 โดย glassisgood
  แล้วทำไมต้องรู้ ต้องศีกษา ก็แค่ Projector ? อ่าๆๆๆ ทำเป็นเล่นไป หลายๆคนซื้อ Projector ไปแล้วใช้งานไม่ได้นะ อ้าวววว กรรม ⊙ω⊙ ใช้งานไม่ได้คือ แสงสว่างจาก Projector ไม่พอ-สู้แสงในห้องไม่ได้,... อ่านต่อ

ผลงานกระดานไวท์บอร์ดกระจก 1

โพสต์เมื่อ 23 ส.ค. 2019 โดย glassisgood
กระดานไวท์บอร์ดกระจก หรือ Glass Whiteboard นอกจากใช้งานแล้วยังตกแต่งห้องออกมาให้ดูดี สวย Modern แต่เดียวก่อนไม่ใช่จะผลิต ติดๆ สีอะไร ขนาดอะไร ติดแบบไหนก็ได้ มันก็มีรายละเอียดเหมือนกัน อยากรู้..... อ่านต่อ

เปลี่ยนชีวิตคุณที่ต้องคอยระวังไม่ให้โต๊ะเสียหาย ด้วยกระจกท็อปโต๊ะ

โพสต์เมื่อ 26 ก.ค. 2019 โดย glassisgood
ปัญหากวนใจใครหลายๆคนจากโต๊ะไม้หรือผิววัสดุปิดทับแบบเดิมที่ผิวหน้าโต๊ะเกิดรอยได้ง่าย คุณเองก็ต้องคอยระมัดระวังเวลาใช้งานจากของแข็งหรือของมีคม ทำให้ไม่สะดวกเวลาใช้งาน   อีกทั้งหน้าโต๊ะเหล... อ่านต่อ

แต่งหน้าแบบไหน สวยเริ่ด เชิ่ดใส่ทุกสภาพแสง

โพสต์เมื่อ 19 ก.ค. 2019 โดย glassisgood
เพราะทุกวันนี้ สาวๆเราต้องแต่งหน้า ออกไปเจอสภาพแสงที่ต่างกัน บางทีก็สวยเริ่ดพร้อมถ่ายรูป แต่บางทีแสงก็ไม่อำนวย คิดว่าแต่งหน้าออกจากบ้านมาสวยๆ แต่ไปเจอแสงสลัวก็โป๊ะแตกไม่รอดกันทุกราย หรือ ไปปาร์ตี้... อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพเว็บไซท์นี้ กรุณากดยอมรับหรือศึกษาเพิ่มเติมได้ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า