กระจกไวท์บอร์ดสำหรับงานโครงการ

โพสต์เมื่อ 20 พ.ค. 2022 โดย glassisgood
พักหลังนี้สังเกตได้ว่ากระจกไวท์บอร์ดเริ่มมาแทนที่การใช้ไวท์บอร์ดแบบเดิมมากขึ้น โดยเฉพาะออฟฟิซหรืออาคารสำนักงานใหม่ๆ ที่จะนิยมใช้กระจกไวท์บอร์ดเป็นส่วนหนึ่งของห้องประชุมหรือนำมาตกแต่งออฟฟิซกัน เพราะนอกจากฟังก์ชั่นหลักที่เอาไว้ขีดเขียนต่างแล้ว เดี๋ยวนี้ยังมีลูกเล่นต่างๆเพิ่มขึ้น เช่นฉายโปรเจคเตอร์ ติดแม่เหล็ก หรือเลือกสีสันที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาวได้ และที่สำคัญคือ เมื่อติดกระจกไวท์บอร์ดแล้ว ยั... อ่านต่อ

HOW TO เลือกกระจกเงาติดผนัง

โพสต์เมื่อ 11 เม.ย. 2022 โดย glassisgood
ทำไมต้องรู้ว่ากระจกเงาติดผนังเค้าติดกันแบบไหน ติดได้กี่แบบ อยากได้กระจกเงามาติดผนังก็ติดๆไปเลย ทำไม่ต้องรู้ว่าติดแบบไหนสวย ถูกใจ ทำไมต้องศึกษาล่ะ??? สำหรับบทความนี้ เราจะมาดูกันว่าข้อพิจารณาในก... อ่านต่อ

กระจกเงามีไฟสำหรับงานโครงการ

โพสต์เมื่อ 11 เม.ย. 2022 โดย glassisgood
กระจกเงามีไฟในความหมายที่จะสื่อสารในบทความนี้คือ กระจกเงาใสที่ใช้งานปรกติทั่วไปเพิ่มเติมด้วยการใส่ไฟ LED เส้น (LED strip) ไฟจะติดที่ด้านข้างหรือด้านหลังกระจก และจะมีแสง LED ส่องผ่านด้านหน้ากระจก อ... อ่านต่อ

เลือกม่าน มูลี่ กระจกฝ้า หรือวัสดุอะไรดีสำหรับออฟฟิศ

โพสต์เมื่อ 15 มิ.ย. 2021 โดย glassisgood
บทความนี้จะโฟกัสไปที่กระจกที่ใช้กั้นพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นห้องหรือหน้าต่างของออฟฟิศ เพราะกระจกใสให้ความรู้สึกดูโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด กระจกจึงเป็นวัสดุยอดฮิตที่หลายๆคนเลือกใช้ แต่พอใช้กระจกใสที่... อ่านต่อ

การตกแต่งพื้นที่ให้ดูหรูหราแต่ไม่เชย แบบไม่ต้องจ้างผู้ออกแบบ ด้วยกระจกติดผนัง

โพสต์เมื่อ 06 พ.ค. 2021 โดย glassisgood
"จะออกแบบห้องเองหรือจ้างดีไซน์เนอร์ดี?" เราเชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยมีคำถามนี้ อันนี้หมายถึงเจ้าของยูนิตคอนโดหรือห้องเดิมที่อยู่จนเบื่อแล้ว และอยากที่จะตกแต่งห้องใหม่ให้ดูดีขึ้น บทความนี้เรามีคำแนะนำ... อ่านต่อ

เปรียบเทียบ วัสดุปิดผนัง หินอ่อน กระจกติดผนัง วอลเปเปอร์

โพสต์เมื่อ 15 ก.ย. 2020 โดย glassisgood
ใครที่มีไอเดียอยากทำให้พื้นที่หรือห้องให้สวยโดดเด่นเป็นไปตามธีมหรือสไตล์การตกแต่งที่ต้องการ บทความนี้จะเปรียบเทียบสิ่งที่ควรรู้ จุดต้องระวัง จุดเด่น วัสดุที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่นิยม อย่าง วอลเปเ... อ่านต่อ

เลือกกระจกเงาติดผนังยังไง ให้พื้นที่ดูดียิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 2020 โดย glassisgood
การเลือกกระจกเงาเพื่อมาติดผนัง ถ้าเลือกไม่ดีอาจทำให้ห้องดูดาวน์หรือดรอปลงไปเลย อย่างการเอากระจกมาวางพิงไว้กับผนังหรือแขวนทื่อๆเลย ก็จะดูเกะกะหรือรกตาไปหน่อย อุตส่าห์แต่งห้องมาซะสวย แต่มาฆ่าตัวเองไ... อ่านต่อ

ห้องแคบดูกว้างได้ด้วย “กระจกเงาติดผนัง”

โพสต์เมื่อ 19 พ.ค. 2020 โดย glassisgood
ตามประสาคนเมืองที่ต้องจัดคอนโดใจกลางเมืองที่อยู่ใกล้ๆรถไฟฟ้าไว้ซักห้อง ไว้สำหรับเดินทางไปทำงาน ชิม ช้อป ชิว จะได้สะด๊วกสะดวกประหยัดเวลาในการเดินทาง ซึ่งตอนตัดสินใจเลือกคอนโด หลายๆคนอาจจะคิดว่าเอาไ... อ่านต่อ

เคล็ดลับการตกแต่งแนว MODERN LUXURY ด้วยกระจกเงา กระจกสีชา

โพสต์เมื่อ 02 เม.ย. 2020 โดย glassisgood
ใครที่กำลังจะแต่งบ้านหรือออฟฟิศเชิญทางนี้! Trend การแต่งบ้านในปัจจุบันส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนว Modern หรือ Contemporary ซึ่งทั้งสองแนวนี้จะดูเรียบง่าย ทันสมัย อบอุ่น ผ่อนคลาย แนวโมเดิร์นจะเน้นสีเรียบๆ... อ่านต่อ

แก้ปัญหาผนังครัวสกปรก แบบเลิศหรู แน่นอน

โพสต์เมื่อ 12 ธ.ค. 2019 โดย glassisgood
  ใครที่กำลังทำห้องครัวหรือรีโนเวทครัว คงต้องคิดกันว่าผนังครัวจะใช้เป็นวัสดุอะไรดี เราจะมาเล่าว่าแต่ละวัสดุ แต่ละวิธีมันเป็นยังไงกันบ้าง ซึ่งเราได้เลือกมาด้วยกันทั้งหมด 5 วิธีคือ 1. ท... อ่านต่อ

นอกจากผนังครัว กระจกเคลือบสีใช้ติดผนังอะไรได้บ้าง

โพสต์เมื่อ 26 ก.ย. 2019 โดย glassisgood
ช่วงแรกๆเราค่อนข้างโปรโมทกระจกเคลือบสีเน้นสำหรับใช้เป็นผนังครัว แต่จริงๆแล้ว การติดกระจกเคลือบสีแบบเต็มผนังหรือเต็มพื้นที่ ก็ดีงามสุดๆไม่แพ้กันเลย   เชื่อมั้ยว่าการใช้กระจกเคลือบสีติดผนังเป... อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพเว็บไซท์นี้ กรุณากดยอมรับหรือศึกษาเพิ่มเติมได้ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า