ห้องแคบดูกว้างได้ด้วย “กระจกเงาติดผนัง”

โพสต์เมื่อ 19 พ.ค. 2020 โดย glassisgood
ตามประสาคนเมืองที่ต้องจัดคอนโดใจกลางเมืองที่อยู่ใกล้ๆรถไฟฟ้าไว้ซักห้อง ไว้สำหรับเดินทางไปทำงาน ชิม ช้อป ชิว จะได้สะด๊วกสะดวกประหยัดเวลาในการเดินทาง ซึ่งตอนตัดสินใจเลือกคอนโด หลายๆคนอาจจะคิดว่าเอาไว้ซุกหัวนอน พื้นที่ไม่ต้องใหญ่มากมายนักก็ได้ ถ้าอยู่คนเดียวนี่ก็อยู่ได้แหละ ไม่น่ามีปัญหากับพื้นที่ห้องที่ไม่มาก แต่ถ้าสองคนแล้วล่ะก็ บอกเลย... มีหลายคนที่เริ่มบ่น มันก็อึดอัดนะ รู้งี้ รู้งี้ (รู้อะไร... อ่านต่อ

เคล็ดลับการตกแต่งแนว MODERN LUXURY ด้วยกระจกเงา กระจกสีชา

โพสต์เมื่อ 02 เม.ย. 2020 โดย glassisgood
ใครที่กำลังจะแต่งบ้านหรือออฟฟิศเชิญทางนี้! Trend การแต่งบ้านในปัจจุบันส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนว Modern หรือ Contemporary ซึ่งทั้งสองแนวนี้จะดูเรียบง่าย ทันสมัย อบอุ่น ผ่อนคลาย แนวโมเดิร์นจะเน้นสีเรียบๆ... อ่านต่อ

แก้ปัญหาผนังครัวสกปรก แบบเลิศหรู แน่นอน

โพสต์เมื่อ 12 ธ.ค. 2019 โดย glassisgood
  ใครที่กำลังทำห้องครัวหรือรีโนเวทครัว คงต้องคิดกันว่าผนังครัวจะใช้เป็นวัสดุอะไรดี เราจะมาเล่าว่าแต่ละวัสดุ แต่ละวิธีมันเป็นยังไงกันบ้าง ไปดูกันเลย !   1. ทาสี ทาสีผนังครัวเลย... อ่านต่อ

นอกจากผนังครัว กระจกเคลือบสีใช้ติดผนังอะไรได้บ้าง

โพสต์เมื่อ 26 ก.ย. 2019 โดย glassisgood
ช่วงแรกๆเราค่อนข้างโปรโมทกระจกเคลือบสีเน้นสำหรับใช้เป็นผนังครัว แต่จริงๆแล้ว การติดกระจกเคลือบสีแบบเต็มผนังหรือเต็มพื้นที่ ก็ดีงามสุดๆไม่แพ้กันเลย เชื่อมั้ยว่าการใช้กระจกเคลือบสีติดผนังเป็นอะไรที่ใ... อ่านต่อ

กระจกเคลือบสีติดผนัง เลือกสีอย่างไรให้สวยถูกใจ

โพสต์เมื่อ 20 ก.ย. 2019 โดย glassisgood
  ปัจจุบันมีกระจกเคลือบสีติดผนังมีสีสับหลากหลายมากมาย อย่าง Glass is Good เอง เราก็มีให้เลือกมากกว่า 60 สี จนบางทีมันก็เยอะจนลูกค้าหลายๆท่านเลือกไม่ถูกไปซะงั้น! เราจึงเขียนบทความนี้ขึ้นเพื... อ่านต่อ

เลือก Projector ให้ตรงกับการใช้งานของสำนักงานต่างๆ

โพสต์เมื่อ 28 ส.ค. 2019 โดย glassisgood
  แล้วทำไมต้องรู้ ต้องศีกษา ก็แค่ Projector ? อ่าๆๆๆ ทำเป็นเล่นไป หลายๆคนซื้อ Projector ไปแล้วใช้งานไม่ได้นะ อ้าวววว กรรม ⊙ω⊙ ใช้งานไม่ได้คือ แสงสว่างจาก Projector ไม่พอ-สู้แสงในห้องไม่ได้,... อ่านต่อ

ผลงานกระดานไวท์บอร์ดกระจก 1

โพสต์เมื่อ 23 ส.ค. 2019 โดย glassisgood
กระดานไวท์บอร์ดกระจก หรือ Glass Whiteboard นอกจากใช้งานแล้วยังตกแต่งห้องออกมาให้ดูดี สวย Modern แต่เดียวก่อนไม่ใช่จะผลิต ติดๆ สีอะไร ขนาดอะไร ติดแบบไหนก็ได้ มันก็มีรายละเอียดเหมือนกัน อยากรู้..... อ่านต่อ

เปลี่ยนชีวิตคุณที่ต้องคอยระวังไม่ให้โต๊ะเสียหาย ด้วยกระจกท็อปโต๊ะ

โพสต์เมื่อ 26 ก.ค. 2019 โดย glassisgood
ปัญหากวนใจใครหลายๆคนจากโต๊ะไม้หรือผิววัสดุปิดทับแบบเดิมที่ผิวหน้าโต๊ะเกิดรอยได้ง่าย คุณเองก็ต้องคอยระมัดระวังเวลาใช้งานจากของแข็งหรือของมีคม ทำให้ไม่สะดวกเวลาใช้งาน   อีกทั้งหน้าโต๊ะเหล... อ่านต่อ

แต่งหน้าแบบไหน สวยเริ่ด เชิ่ดใส่ทุกสภาพแสง

โพสต์เมื่อ 19 ก.ค. 2019 โดย glassisgood
เพราะทุกวันนี้ สาวๆเราต้องแต่งหน้า ออกไปเจอสภาพแสงที่ต่างกัน บางทีก็สวยเริ่ดพร้อมถ่ายรูป แต่บางทีแสงก็ไม่อำนวย คิดว่าแต่งหน้าออกจากบ้านมาสวยๆ แต่ไปเจอแสงสลัวก็โป๊ะแตกไม่รอดกันทุกราย หรือ ไปปาร์ตี้... อ่านต่อ

กระจกใสพิเศษ ต่างจาก กระจกธรรมดาอย่างไร?

โพสต์เมื่อ 12 ก.ค. 2019 โดย glassisgood
เวลาซื้อเฟอร์นิเจอร์กระจก เช่น กระจกแต่งหน้า ตู้กระจก เราเชื่อว่าหลายๆท่าน อาจจะคิดว่ากระจกทุกชนิดในท้องตลาด แม้ว่าจะมีรูปร่างที่แตกต่างกันไป เฉดสีที่เห็นก็ไม่เหมือนกัน แต่องค์ประกอบภายใน ขั้นตอนผ... อ่านต่อ

ปกป้องดวงตาของคุณเพียงแค่เปลี่ยนมาใช้กระจกไวท์บอร์ดลดแสงสะท้อน

โพสต์เมื่อ 28 มิ.ย. 2019 โดย glassisgood
หลังจากที่เริ่มมีการปรับเปลี่ยนจากกระดานดำแบบเดิมๆที่ต้องเขียนด้วยชอล์กแท่งมาเป็นกระดานที่ใช้พื้นสีขาว ผิวเงาวาว หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า ไวท์บอร์ด ซึ่งเป็นแผ่นไม้มาทำเป็นกระดานไวท์บอร์ดสำเร็จร... อ่านต่อ